Vì sao bạn cần thay lõi lọc nước Kangaroo theo định kỳ?

Khi sử dụng, bạn cần chú đến thời gian thay bình lọc nước Kangaroo theo định kỳ của nhà sản xuất để đảm bảo máy hoạt động với công suất ổn định, nguồn nước ra là chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước kangaroo
Máy lọc nước Kangaroo tốt cho gia đình

Nhiều gia đình ở thành phố và nông thôn đã tìm đến một phương thức xử lý nước thông minh và hiện đại để cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết, uống trực tiếp mà không cần mất thời gian đun. Đó mà máy lọc nước nói chung và máy lọc nước Kangaroo nói riêng đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho sức khỏe của mình. Khi sử dụng máy lọc nước, bạn nhận được rất nhiều lợi ích đó là một nguồn nước sạch đạt chuẩn trong thời buổi nguồn nước mặt và nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của con người. Mặt khác, việc uống nước trực tiếp từ máy giúp bạn tăng cường sức đề kháng, ứng dụng để chữa bệnh về da, đường tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ.

cau tao may loc nuoc ro
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Ro

Máy lọc nước hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược của lõi lọc nước RO Kangaroo với màng lọc có kích cỡ từ 0,5 à 0,1 nanomet, nước sẽ được lọc từ lọc thô cho đến lọc tinh. Đầu tiên, nước sẽ được chảy vào trong lõi lọc cấp 1 để lọc loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,5 nanomet, nước sẽ được chảy vào lõi lọc 2,3, 4. Lõi lọc 4 hay còn gọi là màng lọc Ro lọc được toàn bộ các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng…. có kích thước siêu nhỏ 0,1 nanomet, chỉ cho những phân tử nước đi ra, nhờ áp lực các chất tạp chất bẩn và nước thừa sẽ được chảy ra đường ống xả để ra bên ngoài.

loi-ro
Thời gian thay lõi lọc nước Ro

Sau một thời gian hoạt động liên tục để cho ra nguồn nước đảm bảo đối với sức khỏe của người sử dụng, máy sẽ gặp một số trục trặc phải cần tới dịch vụ sửa chữa máy lọc nước theo đúng định kỳ quy định của nhà sản xuất đó chính là lõi lọc nước. Việc thay lõi lọc nước Kangaroo mới sẽ giúp cho máy bơm hoạt động thêm tốt hơn, nguồn nước lọc được sạch, nước mềm và ngon hơn khi uống trực tiếp. Thời gian thay lõi 1: 3-6 tháng/lần, lõi 2: 6-9 tháng/lần, lõi 3: 9-12 tháng/lần, lõi 4: 3-5 năm/lần, lõi 5:  2-3 năm/lần, lõi 6: 12-18 tháng/lần, lõi 7: 1,5 năm/lần. Và tùy vào nguồn nước sử dụng, thời gian thay lõi lọc nước cũng sẽ khác nhau. Đặc biệt là nước máy sẽ có thời gian thay lõi lọc nước dài hơn so với nước giếng khoan.

Từ những chia sẻ trên, hi vọng là bạn đã biết được vì sao cần phải thay lõi lọc nước Kangaroo theo định kỳ của nhà sản xuất rồi đúng không? Chúc bạn và gia đình có nguồn nước sạch sử dụng an toàn cho gia đình. Mọi liên hệ mua máy lọc nước Kangaroo, thay lõi lọc nước Kangaroo xin gọi tới 1900 63 64 06 – 0985 984 003 hoặc đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related posts

Leave a Comment