Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo là bao lâu?

Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo là bao lâu?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách hàng đặt ra là Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo là bao lâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin hữu ích này để các bạn có thể nắm được Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo nhé.

Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo là bao lâu?

Cây nước nóng lạnh Kangaroo nổi tiếng trên thị trường với rất nhiều mẫu mã , thiết kế đẹp mắt. Sản phẩmC ây nước nóng lạnh Kangaroo sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn rất nhiều.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo được các nhà thiết kế sản xuất tích hợp với công nghệ hiện đại bằng công nghệ làm lạnh BLock LG . Với công nghệ hiện đại này kết hợp với môi chất R134A giúp làm lạnh sâu, và làm lạnh nhanh giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó thì cây nước nóng lạnh Kangaroo được các nhà sản xuất thiết kế với dạng cây đứng với rất nhiều  những model thiết kế gồm có khoang chứa diệt khuẩn ở phía dưới . Ngăn chưa này để bạn có thể bảo quản đồ như hoa quả hay chén đĩa hoặc sữa cho bé được an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo có Vòi nước nóng và nước lạnh thiết kế riêng biệt cùng màu sắc phân biệt dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Khi lựa chọn cây nước nóng lạnh tại Kangaroo Việt Nam  thì bạn sẽ được bảo hành sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo trong suốt 12 tháng tại bất cứ trung tâm bảo hành nào của Kangaroo các bạn nhé. Thời hạn bảo hành Cây nước nóng lạnh Kangaroo được  tính từ ngày mua ghi trên phiếu bảo hành.

Điều kiện bảo hành: Sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau bạn nhé:

Thời hạn bảo hành cây nước nóng lạnh Kangaroo là bao lâu?

a.Sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo  còn chế độ bảo hành

  1. Phiếu bảo hành Cây nước nóng lạnh Kangaroo còn đầy đủ thông tin: số seri, ngày sản xuất, tên người mua, địa chỉ, ngày mua, ngày sản xuất,………tất cả không được gạch hay tẩy xóa.

c.Cây nước nóng lạnh Kangaroo bị Hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, hư hỏng linh kiện bên trong

  1. Sản phẩm  Cây nước nóng lạnh Kangaroo không nằm trong từ chối bảo hành

Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Ngoài ra kangaroo việt nam đang triển khai chương trình thay lõi lọc bình lọc nước tại nhà cho mọi khách hàng sử dụng máy lọc nước kangaroo và các hãng khác.  Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0985 984 003. Bạn có thể truy cập vào website: Kangaroovietnam.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các chương trình bảo hành.

Related posts

Leave a Comment