Tìm hiểu Linh Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo Chính Hãng

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo đóng vai trò quan trọng giúp máy lọc nước nhà bạn hoạt động ổn định. Ngoài hệ thống linh kiện máy lọc nước Kangaroo chính là bộ lõi lọc thì còn có rất nhiều phụ kiện khác như vòi nước, van áp và đèn UV..Xem ngay chi tiết hệ thống linh phụ kiện máy lọc nước Kangaroo…

1. Các phụ kiện máy lọc nước Kangaroo

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo như thế nào?

Phụ kiện máy lọc nước RO Kangaroo chính hãng là các sản phẩm nhựa chất lượng cao, không có độc tính, và đây là những chất liệu dùng cho công nghệ thực phẩm

2. Màng lọc RO Filmtec ­sản xuất tại Hoa Kỳ

Như các bạn đã biết nước sau khi thẩm thấu qua màng RO sẽ trở thành nước tinh khiết.

3. Lõi lọc số 5

Lõi lọc này có chức năng Cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước:

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo còn có Lõi lọc số 5 còn có chức năng tạo khoáng cho nguồn nước

4. Lõi lọc số 1 ­ 5 micro

Đây là Loại lõi lọc chất lượng cao, có gioăng hai đầu…giúp lọc nguồn nước của gia đình bạn được đảm bảo

5. Lõi lọc số 2 ­là lõi lọc Than hoạt tính

6. Lõi lọc số 3 ­

7. Ống cấp và ống dẫn

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo như thế nào?

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo còn có ống cấp của Kangaroo với sản phẩm thông dụng là lớn hơn (có đường kính gấp đôi) ­so với những loại sản phẩm thông thường.

Điều này giải quyết tốt hiện tượng đóng cặn gây tắc nước và giảm tải cho máy bơm. Linh kiện máy lọc nước Kangaroo ống cấp và ống dẫn của Kangaroo có tác dụng tốt hơn, cả ống cấp và ống dẫn dày hơn, nên ít bị chuột cắn hay gây hở nước ở các đầu cút…

8. T nước cấp

Linh phụ kiện máy lọc nước Kangaroo loại T chia nước có thể bắt vào tất cả các ống phi 15 thông dụng trong gia đình của bạn nhé

9. Bộ phụ kiện

Bộ linh phụ kiện máy lọc nước Kangaroo có cờ lê mở lõi dùng khi thay hoặc vệ sinh lõi lọc, giá treo vòi nước nếu muốn treo vòi vào tường, van và T cấp nước.

Bạn lưu ý là van 5 là van xả áp cao: loại van xả nước trong suốt quá trình lọc và duy trì áp suất để tạo hiện tượng thẩm thấu ngược.

Còn van 6 là van xả tay: thông thường sẽ có một lượng khoáng nhất định đọng lại trên màng RO. Van xả này cho phép người dùng tự rửa màng RO định kì (vài ngày) tăng tuổi thọ và hiệu quả lọc của màng. Một số loại máy thông thường không có chi tiết này.

10. Van áp thấp và van áp cao

Bạn lưu ý là Van 3 là van áp cao: Khi hệ thống đủ áp (Bình chứa đủ nước), van cắt .. quá trình lọc dừng lại.

Còn Van 4 là van áp thấp: Khi nước cấp quá yếu hoặc mất nước, van cắt tránh cho máy bơm chạy không tải. Một số loại máy thông thường không có van này.

11. Hệ thống điện của Kangaroo

  • Máy bơm
  • Adaptor
  • Van áp cao
  • Van áp thấp

Bạn lưu ý là ưu điểm của hệ thống này là hoàn toàn hoạt động bằng điện một chiều (24 Volt). Không gây giật điện.

Hệ thống này không đánh lửa gây hỏng tiếp điểm như các loại van dùng điện xoay chiều khác. Cả van áp thấp và cao chỉ đơn giản là một chiếc công tắc sử dụng áp suất. Chính vì vậy, hệ thống phụ kiện máy lọc nước Kangaroo này cực bền.

12. Vòi nước

Sản xuất tại Đài loan. Loại phụ kiện máy lọc nước Kangaroo vòi có van khóa 3 cạnh này bền hơn rất nhiều so với các loại một cạnh hoặc một tay bằng nhựa.

Kangaroovietnam,vn chuyên cung cấp dịch vụ thay lõi máy lọc nước Kangaroo, sửa máy lọc nước tại nhà phân phối linh kiện máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước gia đình. Các bạn yên tâm khi mua phụ kiện máy lọc nước tại đây vì phụ tùng linh kiện bán mới và thay thế cho máy lọc nước, phụ tùng chính hãng có tem bảo hành tại công ty chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment