Địa chỉ bán lõi lọc nước Kangaroo số 1 chính hãng trên địa bàn Hà Nội

Trong máy lọc nước Kangaroo lõi lọc nước số 1 là lõi lọc thô tiếp nhận nguồn nước đầu vào đầu tiên nhất, vì thế lõi lọc nước này cần được thay thế thường xuyên. Vậy địa chỉ bán lõi lọc nước Kangaroo số 1 ở đâu chính hãng là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Mỗi lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo lại có những chức năng khác nhau. Trong đó, lõi lọc nước Kangaroo số 1 là lõi lọc nước quan trọng. Như các bạn đã biết, lõi lọc nước là những chi tiết quan trọng nhất với chức năng lọc nước của máy lọc nước. Lõi lọc nước được phân chia theo từng cấp lọc, mỗi cấp lọc, lõi lọc lại có chức năng lọc riêng các thành phần tạp chất có hại có trong nguồn nước, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

loi loc nuoc kangaroo so 1
Lõi lọc nước số 1 chính hãng của Kangaroo

Để đảm bảo cho hệ thống lọc nước gia đình bạn vừa hoạt động hiệu quả về chất lượng nước lọc, công suất lọc cũng như độ bền của máy thì tìm hiểu về lõi lọc nước số 1 là một điều cần thiết.

Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có nhiều tính năng quan trọng khác nhau. Khi chọn lựa được lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước sử dụng thì sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời cũng giúp cho các lõi lọc không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau. Bởi vì mỗi lõi lọc lại chuyên hóa một chức năng. Nhờ vậy, sẽ giúp cho chất lượng nước, độ bền của máy và công suất của lõi lọc luôn đảm bảo.

Các bạn cũng đã biết trên thị trường có nhiều loại lõi lọc với những tác dụng khác nhau,thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

bang gia thay loi loc nuoc kangaroo
Bảng giá thay thế lõi lọc nước Kangaroo

Đặc điểm của lõi lọc nước số 1

Lõi lọc số 1 – Sợi PP khe hở 5 micron

Đây là lõi lọc ở vị trí số 1 trong Máy lọc nước Kangaroo.Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có chức năng ngăn chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét có kích thước >= 5 micron.

Thời hạn thay lõi số 1:

Lõi lọc số 1 (PPE) : Thời hạn thay lõi số 1 là Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 1 đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ Lõi lọc số 1 từ 2 – 3 tháng.

Địa chỉ bán lõi lọc nước số 1 uy tín và chính hãng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ bán lõi lọc nước vì thế người dùng cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bán lõi lọc nước số 1 chính hãng và uy tín. Kangaroo Việt Nam là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước Kangaroo hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp máy lọc nước Kangaroo Việt Nam còn cung cấp thêm dịch vụ thay lõi lọc nước và bán lõi lọc nước chính hãng cho người tiêu dùng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

Related posts

Leave a Comment