Hướng dẫn chi tiết cách thay lõi lọc nước Nano như thế nào?

Cách thay lõi lọc nước nano như thế nào?

Nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước và muốn biết cách thay lõi máy lọc nước Nano sao cho đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thay lõi lọc nước nano như thế nào nhé.

Cách thay lõi lọc nước nano

Sau khi nghiên cứu và phân tích các máy lọc nước và lõi lọc, nhà sản xuất đã đưa ra thời gian thay lõi lọc nước đối với máy hộ gia đình 10l/giờ thì thời gian thay thế lõi lọc trung bình như sau :

Đối với lõi lọc số 1 (PPE): Lõi lọc số 1 thời hạn thay lõi Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan khi nguồn nước có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ của lõi chỉ đạt từ 2 – 3 tháng.

Cách thay lõi lọc nước nano như thế nào?

Với lõi lọc số 2 (UDF-GAC): thì thời gian thay lõi lọc khoảng Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy thì tuổi thọ của lõi đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của Lõi lọc số 2 (UDF-GAC) từ 5 – 6 tháng.

>>> Xem thêm lọc nước Kangaroo

Lõi lọc số 3 (CTO): Thời gian thay lõi máy lọc nước Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 3 (CTO) đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ Lõi lọc số 3 (CTO) từ 7 – 8 tháng.

Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) từ 1.5 – 2 năm.

Lõi lọc số 5 (CLT 33): Lõi lọc số 5 (CLT 33) có Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ Lõi lọc số 5 (CLT 33) đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ Lõi lọc số 5 (CLT 33) từ 9 – 12 tháng.

Các lõi lọc nâng cấp như Alkaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5(CLT 33)

Lõi số 6 hạt bóng gốm: Có chức năng: Bức xạ hồng ngoại, giúp tách nhóm phân tử nước,giúp  tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, ngoài ra còn làm giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

>>> Có thể bạn quan tâm cách thay lõi máy lọc nước Kangaroo

Cách thay lõi lọc nước nano như thế nào?

Tuổi thọ Lõi số 6 hạt bóng gốm  1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Lõi số 7 Alkaline: giúp Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể

Tuổi thọ Lõi số 7 Alkaline là 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua  (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)

Lõi số 8 Đá Maifan: có tác dụng Bổ sung đến trên 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể

Related posts

Leave a Comment