Tư vấn chọn mua: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước với nhiều chủng loại, chất lượng, thương hiệu  và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng có thể chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

1. Vì sao nên lựa chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề gây ảnh hưởng không hề  nhỏ đến sức khỏe của nhân loại. Nguyên nhân là do sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa của nước ta tăng nhanh dẫn đến những hệ lụy không tránh khỏi.

Chính vì vậy để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm hàng đầu hiện nay.

Ngay cả nước máy hiện nay cũng chưa  sạch như mắt thường mà ta đã thấy. Bởi lẽ,  nước máy còn  chứa một hàm lượng sắt, Mangan, clo, canxi…có hại cho sức khỏe của con người.

2. Cách chọn máy lọc nước tốt nhất hiện nay

– Muốn lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm hiểu thật rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó. Các bạn lưu ý xem Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc từ vật liệu gì ?

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước  khác nhau và nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau khiến khách hàng rất khó phân biệt được loại máy lọc nước nào là tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.

Tư vấn: Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Kangaroo Việt Nam khuyên bạn như sau: mỗi loại máy sẽ sử dụng phù hợp với đặc thù loại nguồn nước gia đình bạn nhất. và tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp.

Bật mí cho các bạn Tiêu chí chọn dòng công nghệ RO: RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết. Với nguồn nước đầu ra như thế này, các bạn có thể dùng cho mục đích uống luôn trực tiếp,. Bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng..

Thêm vào đó, các lõi từ số 1 đến lõi 4 lõi lọc RO Kangaroo là có tác dụng lọc, các lõi 5-8 có chức năng bổ sung PH và khoáng chất  nhưng không đáng kể. Máy lọc nước RO  lọc được hầu như tất cả các  nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, hay nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,..

Các bạn cần lưu ý nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt (lưu ý nguồn nước nhiễm canxi cần tiền xử lý trước, không nhanh gây ra tắc màng lọc) các hãng máy lọc nước RO tin dùng như máy lọc nước Kangaroo. Đây là dòng máy lọc nước được rất nhiều khách hàng tin dùng.

DỊCH VỤ THAY LÕI LỌC NƯỚC KANGAROO TẠI NHÀ

Kangaroo Vietnam là đơn vị duy nhất được ủy quyền để triển khai dịch vụ thay lõi lọc nước và sua may loc nuoc tai nha. Dịch vụ áp dụng với tất cả quý khách hàng có sử dụng máy lọc nước RO của Kangaroo và các hãng khác.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment