Tư vấn dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà

thay loi loc may loc nuocthay loi loc may loc nuoc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thay lõi lọc nước nhưng để tìm được địa chỉ thay lõi lọc máy lọc nước uy tín đảm bảo thì không hề dễ chút nào.

Hỏi:

Nhà tôi sử dụng máy lọc nước đã lâu và tôi nhận thấy máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm tiện ích. Nhờ có sản phẩm này mà gia đình tôi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước đầu ra của gia đình mà không cần phải đun nấu hay là qua bất cứ một thiết bị nào khác. Thật là tiện lợi vì nhu cầu sử dụng của gia đình tôi về nguồn nước là rất lớn.

Được  biết hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã khiến cho việc sử dụng nước đun sôi hay nước đóng bình thật đáng quan ngại. Và tôi cũng đang băn khoăn về vấn đề là sau một thời gian sử dụng thì cần phải thay lõi lọc nước. Nhưng thay lõi lọc máy lọc nước  ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng là một câu hỏi mà tôi rất quan tâm. Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến cho tôi cảm thấy rất lo lắng về chất lượng của những lõi lọc trong máy lọc nước. Nếu thay thế lõi lọc nước mà dính phải hàng giả sẽ gây nguy hiểm  rất lớn đối với sức khỏe của người sử dụng. Hơn thế nữa khi thay lõi lọc nước mà gọi phải những kỹ thuật chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ làm máy lọc không ra được nước và gây air khí. Vì vậy tôi rất muốn tư vấn về một địa chỉ thay lõi lọc máy lọc nước tại nhà uy tín để tôi có thể tin cậy lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

thay loi loc may loc nuocthay loi loc may loc nuoc
Địa chỉ thay lõi lọc máy lọc nước uy tín tại nhà

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Kangaroo Việt Nam. Đây cũng là câu hỏi mà Kangaroo Việt Nam được hỏi nhiều trong thời gian qua. Kiểm tra nguồn nước, thay lõi lọc thường xuyên trở thành một yêu cầu bức thiết đối với mọi gia đình sử dụng máy lọc nước của Kangaroo cũng như các dòng máy lọc nước khác. Nhân viên của Kangaroo Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho quý khách cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, đồng thời đặt hẹn lịch thay lõi máy lọc nước, giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả nhất, đảm bảo nguồn nước sạch.

Việc thay lõi lọc nước không phải việc quá phức tạp nhưng không phải ai cũng muốn tự làm việc này. Nắm bắt được suy nghĩ này của khách hàng, từ tháng 6/2015 – Kangaroo Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và thay lõi lọc máy lọc nước tại nhà. Khi khách hàng có nhu cầu cần thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà. Qúy khách chỉ cần nhấc máy gọi đến số HOTLINE : 1900.63.64.06 – 0981.700.268. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà quý khách. Bảo trì và thay lõi lọc Kangaroo cũng như các loại lõi lọc RO khác.

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên phụ trách thông báo, tư vấn tới quý khách hàng đã sử dụng máy lọc nước Kangaroo về định kỳ thay lõi lọc và bảo dưỡng máy. Chính sách này chỉ có duy nhất tại kangaroovietnam.vn

Related posts

Leave a Comment