Tìm hiểu về lõi lọc nước Kangaroo số 4 trong máy lọc nước Kangaroo

loi loc ro

Bạn thường xuyên thắc mắc  lõi lọc nước số 4 là gì và lõi lọc nước số 4 có đặc điểm như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết được lõi lọc nước Kangaroo số 4 như thế nào.

1.Lõi lọc nước Kangaroo số 4- Màng RO Có đặc điểm gì?

– Nguyên liệu: Màng RO sử dụng công nghệ  thẩm thấu ngược, có khe lọc đạt 0,0001 micron

– Chức năng của lõi lọc nước Kangaroo số 4 là loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước và các ion kim loại nặng.  Ngoài ra, lõi lọc nước Kangaroo số 4- Màng RO  còn loại bỏ được vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nguồn  nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nước.

loi loc ro
Màng lọc nước RO

– Tuổi thọ của lõi lọc nước Kangaroo số 4- Màng RO : 3 ~ 4 năm (~ 90.000 lít). Tùy theo điều kiện nguồn nước của gia đình bạn mà tuổi thọ của lõi có thể có thời gian thay thế nhanh hơn. 

Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O) : Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ của Lõi lọc nước Kangaroo số 4 Màng RO từ 1.5 – 2 năm.

Màng lọc R.O Filmtec là gì?

Màng lọc R.O được viết tắt từ hai chữ Reverse Osmosis (là công nghệ thẩm thấu ngược) được sản xuất từ chất liệu Polyamit . Với công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 bởi nhà khoa học Oragin. Đầu tiên màng lọc R.O Filmtec nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ. Về sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, và cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hoặc phòng thí nghiệm…

mang loc RO
Cấu tạo của màng RO trong máy lọc nước Kangaroo

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO

Màng lọc R.O Filmtec được hoạt động theo một cơ chế ngược lại . Cơ chế này ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường. Dưới áp lực nén của máy bơm nước cao áp thì các phân tử nước sẽ tạo ra một dòng chảy rất mạnh đi qua các khe hở của màng R.O. Từ đó, sẽ tạo ra một lực đẩy các thành phần hóa học, hay các kim loại và các tạp chất…có trong nguồn nước sẽ chuyển động mạnh,rồi văng ra vùng có áp lực thấp hay các chất này sẽ trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Chính vì thế mà các nhà khoa học đã gọi công nghệ RO  là ứng dụng quả thận bên ngoài cơ thể.

Bạn có thể qua tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc showroom: số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0981 700 268

Related posts

Leave a Comment