Tìm hiểu những tính năng của lõi lọc nước Kangaroo số 1 như thế nào

phan biet loi loc nuoc kangaroo so 1 that gia

Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn sử dụng. Trong máy lọc nước Kangaroo có bộ phận lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất, trong đó có lõi lọc số 1 Kangaroo với chức năng quan trọng- nơi tiếp nhận nguồn nước đầu vào đầu tiên nhất. Lõi lọc  Kangaroo số 1 có những tính năng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay nói chung và ô nhiễm nguồn nước nói riêng là điều khiến cho rất nhiều người dân lo lắng. Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình thì nhiều khách hàng đã tìm đến máy lọc nước Kangaroo như một biện pháp tối ưu. Máy lọc nước kangaroo có tổng cộng 9 cấp lọc. Mỗi cốc lọc lại có một tính năng khác nhau. Bộ cấp  lọc này  giúp cho lọc hết bùn đất gỉ sét  cho nguồn nước của gia đình bạn tinh khiết hơn. Lõi lọc nước Kangaroo số 1 là lõi lọc nước quan trọng. Lõi lọc này là một trong 9 cấp lọc của máy lọc nước Kangaroo

loi loc nuoc kangaroo so 1
Lõi lọc nước số 1 chính hãng của Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có nhiều tính năng quan trọng khác nhau. Khi chọn lựa được lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước  sử dụng thì sẽ phát huy tối đa tác dụng của các lõi lọc, đồng thời cũng giúp cho các lõi lọc không phải làm nhiệm vụ thay cho nhau. Bởi vì mỗi lõi lọc lại chuyên hóa một chức năng. Nhờ vậy, sẽ giúp cho chất lượng nước, độ bền của máy và công suất của lõi lọc luôn đảm bảo.

Các bạn cũng đã biết trên thị trường có nhiều loại lõi lọc với những tác dụng khác nhau,thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình lõi lọc nước phù hợp với nguồn nước gia đình mình đang sử dụng.

Sau đây là những thông tin chi tiết sản phẩm: Lõi lọc nước Kangaroo số 1

Lõi lọc số 1 – Sợi PP khe hở với kích thước 5 micron

Đây là lõi lọc ở vị trí số 1 trong máy lọc nước Kangaroo. Lõi lọc nước Kangaroo số 1 có chức năng ngăn loại bỏ bùn đất chất bẩn và  những  rỉ sét có kích thước >= 5 micron.

phan biet loi loc nuoc kangaroo so 1 that gia
Phân biệt lõi lọc nước số 1 chính hãng và hàng nhái

Thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo số 1:

Lõi lọc số 1 (PPE) : Thời hạn thay lõi số 1 là Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ lõi lọc số 1 đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ lõi lọc số 1 từ 2 – 3 tháng.

Bạn có thể qua tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc showroom số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng chính hãng và được hưởng khuyến mãi đặc biệt.  Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ giao  hàng tận nhà miễn phí trong nội thành Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện đến hotline  1900 63 64 06 – 0981 700 268

Related posts

Leave a Comment