Tìm địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

dia chi mua may loc nuoc kangaroo

Khi thấy hiện tượng nguồn nước chảy bị yếu, máy hoạt động kêu to hơn bình thường…. bạn cần nhanh chóng thay lõi lọc nước. Nhưng một điều quan trọng là địa chỉ thay lõi lọc nước nào tuy tín và chất lượng ở Hà Nội?

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng trong hệ thống máy lọc nước, nhờ có lõi lọc và màng lọc mà nguồn nước được lọc sạch và tinh khiết, người dùng có thể uống trực tiếp mà không phải đun. Máy lọc nước có thiết kế từ 1-5 lõi lọc, có nhiều máy còn có tới 8,9 lõi lọc. Tùy vào từng lõi lọc, cấp độ lọc khác nhau, mỗi lõi lọc lại đảm nhiệm một vai trò lọc khác nhau, từ lọc thô cho đến lọc tinh khiết, tạo khoáng chất, làm mềm nước giúp người dùng dễ uống hơn.

dia chi mua may loc nuoc kangaroo
Máy lọc nước Kangaroo hiện đại

Sau khi sử dụng một thời gian, máy cần phải được bảo trì, bảo dưỡng để hoạt động với công suất tốt hơn, cho nguồn nước đầu ra tốt hơn, nước ngọt và tinh khiết hơn. Chính vì thế mà bạn không nên quên đi thay lõi lọc nước cho máy. Bạn có thể thay sớm hơn hoặc là chờ đến thời gian quy định thay lõi thì thay.  Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để bạn có thể thay trước hoặc là thay đúng thời gian như là dựa vào nguồn nước sử dụng, công suất hoạt động, chất lượng của lõi lọc.

Khi thay lõi lọc, bạn sẽ nhận thấy là lõi lọc số 1 bao giờ cũng được thay đầu tiên và sớm nhất trong toàn bộ hệ thống lõi lọc. Vì lõi lọc này là cấp lọc đầu tiên trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước, là quá trình lọc thô giữ lại các chất bẩn, bịu có kích thước khe lọc lớn 0,5 micron. Sau đó, nước sẽ chảy qua lõi lọc thứ 2,3, 4 và các cấp lọc khác để cuối cùng cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Thời gian thay lõi lọc nước cụ thể, bạn có thể tham khảo đến từ nhà sản xuất.

thay loi loc nuoc kangaroo
Thay lõi lọc nước uy tín chất lượng tốt ở Hà Nội

Thay lõi lọc nước không phải là công việc quá khó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách để thay lõi lọc nước. Những lúc như vậy, bạn cần tìm đến những địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín và có chất lượng, tại đây sẽ có những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt sẽ giúp bạn dễ dàng tháo lắp và thay được lõi lọc nước đúng kỹ thuật nhất.

Bạn có thể liên hệ tới 1900 63 64 06 – 0981 700 268 hoặc đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để nhờ nhân viên kỹ thuật tại đây đến tận nhà để giúp bạn thay lõi lọc nước. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chất lượng cũng như thời gian bảo hành khi thay lõi lọc nước của thương hiệu Kangaroo.

Related posts

Leave a Comment