Thời gian thay lõi lọc nước trong máy lọc nước Kangaroo là bao lâu?

may-loc-nuoc-kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, nhưng sau một thời gian sử dụng cần phải thay lõi lọc nước theo định kỳ. Nhưng thời gian thay lõi lọc nước trong máy lọc nước Kangaroo như thế nào là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

 Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng máy lọc nước của Kangaroo, bởi máy lọc nước Kangaroo mang đến  chất lượng nguồn nước đầu ra cực kỳ tinh khiết. Tại sao cần thay lõi lọc nước theo định kỳ, thời gian thay lõi lọc nước là bao lâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết thời gian thay lõi lọc nước trong máy lọc nước Kangaroo là bao lâu. 

may-loc-nuoc-kangaroo
Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới

Máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm tiện ích từ rất nhiều người dân tin dùng bởi vì máy có thiết kế rất đẹp mắt và tính năng sử dụng linh hoạt. Thêm vào đó máy có chất lượng rất tốt và rất tiện dụng đảm bảo được sự an toàn cho chất lượng nguồn nước đầu ra cho bạn và gia đình khi sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng ngay nước mà không cần phải đun nấu. Vậy Tại sao cần phải thay lõi lọc nước định kỳ?

  1. Tại sao phải thay lõi lọc nước theo định kỳ?

Trong máy lọc nước Kangaroo chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng máy lọc nước , các tạp chất và  chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ. 

thoi gian thay loi loc nuoc kangaroo
Thời hạn thay lõi lọc nước Kangaroo
  1. Thời gian thay lõi lọc nước trong máy lọc nước Kangaroo

Lõi lọc số 1: Từ 3 đến 6 tháng (tùy theo nguồn nước sử dụng của gia đình)

Lõi lọc số 2 (than hoạt tính): Từ 6 đến 9 tháng (tùy theo nguồn nước sử dụng của gia đình)

Lõi lọc số 3: Từ 9 đến 12 tháng(tùy theo nguồn nước sử dụng của gia đình)

Lõi lọc số 4- Màng lọc RO: Từ 24 đến 36 tháng(tùy theo nguồn nước sử dụng của gia đình)

Tuy nhiên thời gian này từ chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế, việc thay lõi lọc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước đầu vào và tần suất sử dụng của gia đình.

Thông thường, các máy lọc RO Kangaroo thường bố trí cốc lọc số 1 trong suốt để khách hàng có thể tự nhận biết bằng trực quan khi nào cần vệ sinh hay thay thế lõi lọc. Lõi lọc số 1là lõi lọc thô tiếp nhận nguồn nước đầu vào đầu tiên nhất nên sẽ là lõi thay thế thường xuyên nhất.

Trên đây là chia sẻ của  chúng tôi về thời gian thay lõi lọc nước mà nhiều người tiêu dùng đặt ra. Để thay lõi lọc nước chính hãng bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

 

Related posts

Leave a Comment