Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, các gia đình nên lưu ý thay lõi lọc nước theo đúng định kỳ của nhà sản xuất. Như vậy thì nguồn nước của gia đình bạn mới đảm bảo chất lượng. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu? Cùng tìm hiểu nhé.

1.Tại sao phải thay lõi lọc nước?

Không phải ai cũng biết Thời gian thay lõi lọc nước dành cho sản phẩm máy lọc nước. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thay lõi lọc vào thời điểm thích hợp để giúp máy lọc nước của gia đình bạn hoạt động tốt nhất.

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Nhiều gia đình hiện nay mua máy lọc nước sử dụng được 2-3 năm, thậm chí có gia đình dùng máy lọc nước tới 5 năm nhưng vẫn chưa thay lõi lọc nước. Như Vậy điều này có đúng không ?

Thời gian thay lõi lọc nước thường là không giống nhau, bạn có thể thay sớm hoặc muộn hơn so với thời gian quy định. Thời gian thay lõi lọc hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình bạn. Nếu nguồn nước đầu vào của nhà bạn là nước giếng khoan hoặc nước nhiễm nhiều chất bẩn, sắt … thì thời gian thay lõi sẽ sớm hơn so với quy định của nhà sản xuất.

Còn những khu vực sử dụng nước máy hoặc nước không bị ô nhiễm thì thời gian thay lõi lọc nước sẽ dài hơn so với quy định.

Khuyến cáo các hộ gia đình khi dùng nước máy là nên tuân thủ đúng thời gian thay lõi do hãng khuyến cáo, tránh tình trạng để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc và tuổi thọ của máy.

Đối với các hộ gia đình có nguồn nước bị ô nhiễm thì bạn nên thay lõi sớm hơn hoặc gọi điện cho bộ phận kỹ thuật của kangaroovietnam.vn đến kiểm tra trực tiếp.

2.Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo là bao lâu?

Sau đây là Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo

– Lõi số 1 : có Chức năng ngăn chặn bẩn, rỉ sét. Thời gian thay Lõi số 1  là từ 3-8 tháng/lần (tùy thuộc vào nguồn nước ôi nhiễm).

– Lõi số 2 : có Chức năng Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng…. Thời gian thay Lõi số 2 là từ 6-9 tháng

– Lõi số 3 : có Chức năng  Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại : thời gian thay thế lõi lọc  từ 9-12 tháng .

=> Thông thường 3 lõi này khách hàng thường phải thay thế nhất. Và kangaroovietnam.vn  khuyến cáo khách hàng 1 năm thay 1 lần với cả 3 lõi trên.

– Lõi số 4 : có Chức năng Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa :  Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm , có thể thay sớm hơn phụ thuộc vào nguồn nước nhà bạn.

– Lõi số 5 : Có tác dụng là tiêu diệt 99% vi khuẩn trong nước . Thời gian thay thế là 1-1.5 năm.

– Lõi số 6 : Có tác dụng tách các phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước.. Thời gian thay lõi lọc 1-1.5 năm

– Lõi số 7 : có tác dụng Tạo kiềm tính trong nước, sản sinh các ion tăng cường sức khỏe . Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm.

Related posts

Leave a Comment