Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại nhà

Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước Kangaroo nhưng không rõ thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo thế nào? Bạn chỉ cần xem thông tin bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo cũng như nhắc lịch thay lõi lọc Kangaroo giúp bạn…

loi-lo-so-3
Thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà

Trong máy lọc nước Kangaroo thì bộ phận được coi là quan trọng nhất là lõi lọc nước. Mỗi máy có khoảng từ 5 – 8 lõi, mỗi lõi lọc lại đảm nhiệm một vai trò khác nhau, từ lọc thô cho đến lọc tinh để cho ra nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Vì mỗi lọc lọc đảm nhiệm một chức năng riêng, cho nên tuổi thọ của nó cũng khác nhau. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào, công suất hoạt động, chất lượng của lõi lọc để quyết định đến thời gian thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà nữa. Vì thế, khi sử dụng máy lọc nước kangaroo, bạn cần chú ý đến lịch thay lõi lọc nước Kangaroo để đảm bảo nguồn nước sạch, máy hoạt động êm ái và nhẹ nhàng hơn.

Thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

  1. Lõi lọc số 1:

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít. Nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn nước giếng khoan tuổi thọ từ 2 – 3 tháng.

  1. Lõi lọc số 2:

Thời gian thay lõi: 6 – 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít. Nước nước máy là ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan là 5 – 6 tháng.

  1. Lõi lọc số 3:

Thời gian thay lõi: 9 – 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít. Nước máy đạt tuổi thọ ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.

  1. Cột lọc RO(lõi lọc số 4):

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo lõi lọc nước RO số 4: 3 – 5 năm/lần. Nguồn nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

thoi gian thay loi loc nuoc kangaroo
Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo
  1. Cột lọc 5:

Lịch thay lõi lọc nước kangaroo số 5 tại nhà là 18 tháng/lần. Nếu là nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng.

  1. Cột lọc 6:

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo là 18 tháng/lần. Nước máy tuổi thọ đạt ~18 tháng, còn nước giếng khoan thì có tuổi thọ từ 12 – 16 tháng.

  1. Cột lọc 7:

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo là 24 tháng/lần. Nếu là nguồn nước máy tuổi thọ đạt 24 tháng, còn nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 18 – 22 tháng.

  1. Lõi lọc nước số 8:

Lịch thay lõi lọc nước Kangaroo số 8 tại nhà là 2-3 năm.

Bạn có thể mua lõi tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi trực tiếp tới số 1900 63 64 06 – 0985 984 003 để được giao lõi lọc nước tại nhà, và còn có thể được nhân viên kỹ thuật tư vấn sửa máy lọc nước tại nhà nữa.

Related posts

Leave a Comment