Thời gian để thay lõi lọc nước Ro Kangaroo là bao lâu?

loi-loc-nuoc

Sau một thời gian sử dụng, người dùng cần phải thay lõi lọc nước hoặc màng lọc nước để đảo bảo chất lượng tốt nhất dành cho gia đình mình.

loi-loc-nuoc
Máy lọc nước Kangaroo – Lõi lọc nước kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Nó sử dụng công nghệ lọc nước Ro được đánh giá là tốt nhất hiện nay.  Cơ chế lọc của nó là qua lõi lọc hay màng lọc thường thì máy lọc nước Kangaroo có khoảng 3-8 lõi, càng nhiều lõi thì khả năng lọc nước của nó sẽ tốt hơn mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết nhất có người sử dụng.

Chức năng của các lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn bẩn có trong nguồn nước để cho ra nguồn nước ngon ngọt mà hàng ngày bạn vẫn sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất có thể tích tụ trong lõi lọc gây bít và kín màng lọc dẫn đến quá trình lọc sẽ kém hơn, chất lượng nguồn nước sẽ không được tốt. Vì thế, việc thay lõi lọc nước theo định kỳ được coi là biện pháp tốt nhất hiện nay, từ đó bạn sẽ có được nguồn nước sạch tốt nhất cho sức khỏe của người dùng.

Mỗi lõi lọc lại có một cấu tạo và chức năng riêng, vì thế mà nó cũng có thời gian sử dụng và thay thế là khác nhau. Tùy vào mỗi nhà sản xuất đều đưa ra thời gian thay thế là khác nhau nhưng nói chung máy lọc nước Ro đều được cấu tạo và có thời gian sử dụng là giống nhau. Vì thế, bạn cần để ý để biết được những lõi lọc có thời gian thay thế là bao lâu? Lõi lọc nào có thời gian thay thế nhanh nhất và lõi lọc nước nào cần thay thế sau cùng để đảm bảo cho nguồn nước tốt nhất.

he-thong-loi-loc
Thời gian để thay lõi lọc nước Ro Kangaroo

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro có chức năng chặn bẩn, bùn đất, rỉ sét và lọc các tạp chất có kích thước > 5 micro. Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần ( hoặc lọc khoảng 18.000lit).

Lõi lọc số 2: Lõi than dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước. Thời gian thay thế: 6 – 9 tháng/lần (lọc được khoảng 27.000 lít).

Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP 1 Micro có chức năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước > 1 micro. Thời gian thay thế: 9 – 12 tháng/lần (lọc khoảng 36.000 lít).

Lõi lọc số 4: Màng RO có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh… Thời gian thay thế: 3 – 5 năm/lần.

Lõi lọc số 5:  Lõi lọc Carbon có chức năng cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng. Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

Lõi lọc số 6:  Lõi lọc bóng gốm có chức năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa. Thời gian thay thế: 18 tháng/lần.

Lõi lọc số 7:  Lõi lọc Alkaline có chức năng tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ các bệnh tật, bệnh ngoài da…. Thời gian thay thế: 24 tháng/lần

Lõi lọc 8:  Lõi đá maifan có chức năng bổ xung mạnh khoáng chất giúp cho nước ngon ngọt và dễ uống hơn. Thời gian thay thế: 1,5 năm ((~ 52.000 lít)

Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc nước ở trên chỉ mang tính chất tương đối, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như là nguồn nước, điều kiện sử dụng có thường xuyên hay không nữa?  Vì thế mà khi quan sát bên ngoài, nếu thấy lõi lọc nước bị vàng, thâm đen thì ngay lập tức thay thế mà không cần phải đợi đến thời gian mới thay thế. Mua lõi lọc nước Kangaroo chất lượng tại thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Liên hệ 1900 63 64 06 hoặc hotline 0981 700 268 để được tư vấn về lõi lọc nước Kangaroo.

Related posts

Leave a Comment