Thay lõi lọc nước ở đâu rẻ?

Máy lọc nước hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính năng lọc nước nhanh và hiện đại. Nước được lọc sạch với nguồn nước được loại sạch vi khuẩn và an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Trong máy lọc nước có bộ phận lõi lọc là quan trọng nhất vì thế khi sử dụng máy lọc nước người tiêu dùng cần chú ý đến thời gian thay thế lõi lọc để có được hiệu quả cao nhất và nâng cao tuổi thọ của máy lọc nước. Nhưng thay lõi lọc nước ở đâu rẻ là điều mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Thay lõi lọc nước ở đâu rẻ?
Máy lọc nước thế hệ mới
  1. Các bước thay lõi lọc nước

– Bước 1: Bạn khóa nguồn cấp nước đầu vào và khóa van bình áp để nước không chảy vào máy lọc.

– Bước 2: Bạn có thể dùng tay hoặc cờ lê vặn cốc lọc số 1 ngược chiều kim đồng hồ để lấy cốc lọc ra, sau đó rửa sạch cốc lọc và cho lõi lọc mới vào.

– Bước 3: Bạn tiến hành vặn cốc lọc trở lại theo chiều kim đồng hồ. Khi vặn bạn không nên xiết chặt sẽ dẫn đến hiện tượng “air khí” trong máy lọc khi xả nước vào, làm hệ thống hoạt động không bình thường.

Thay lõi lọc nước ở đâu rẻ?
Những lõi lọc nước trong máy lọc

– Bước 4: tiếp theo, Với các lõi lọc 2, 3, 4, 5, 6, 7,bạn thực hiện tương tự và cũng không xiết cốc lọc chặt khi lắp cốc trở lại máy.

– Bước 5: Bước tiếp bạn xả nước đầu vào và để nước chảy đầy vào cốc số 1 rồi xiết chặt cốc, khi nước sang các cốc tiếp theo và tràn ra ngoài thì bạn tiếp tục xiết chặt các cốc khác.

– Bước 6: Bạn mở van cấp nước đầu vào, mở bình áp để máy hoạt động bình thường.

  1. Thay lõi lọc nước ở đâu rẻ

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng.

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, Kangaroo Việt Nam đã có dịch vụ thay lõi lọc nước chính hãng. Kangaroo Việt Nam không chỉ là đơn vị phân phối máy lọc nước lớn nhất tại Việt Nam mà còn là đơn vị cun cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Thay lõi lọc nước ở đâu rẻ?
Lõi lọc nước Kangaroo mới

Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0981 700 268

Related posts

Leave a Comment