Khắc phục máy lọc nước Kangaroo không ra nước tinh khiết?

Khắc phục máy lọc nước Kangaroo không ra nước tinh khiết. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, gia đình bạn sẽ không tránh khỏi máy lọc nước của gia đình gặp sự cố. Vậy bạn phải sửa máy lọc nước RO ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục máy lọc nước không ra nước tinh khiết…

Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Lỗi cơ bản của máy lọc nước mà nhiều gia đình gặp phải như máy lọc nước không ra nước tinh khiết. Vậy phải sửa lỗi máy lọc nước Kangaroo không ra nước như thế nào? Nguyên nhân do đâu mà máy lọc nước nhà bạn lại bị lỗi máy lọc nước không ra nước tinh khiết. Cùng tìm hiểu nhé:

1. Máy lọc nước Kangaroo chạy nhưng không có nước tinh khiết chảy ra

 1.1. Nguyên nhân 1: Máy lọc nước không ra nước tinh khiết do bị e khí (không khí lọt vào bên trong hệ thống. bạn cần chú ý trường hợp này hay bị khi thay lõi lọc hoặc lắp máy không đúng quy trình kỹ thuật thì sẽ bị hiện tượng này nhé)

Biểu hiện của tình trạng này là: Vòi lấy nước, nước sau van thải có bọt khí và nước trong cốc số 1 không đầy…

Cách khắc phục tình trạng này là: Bạn cần tháo cút trước cốc lọc số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó  bạn tiến hành lắp lại hệ thống chạy bình thường.

 1.2. Nguyên nhân 2: Do lõi lọc tiền xử lý bị tắc.

Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Biểu hiện: là máy bơm nhà bạn chạy gằn, tháo cút trước lõi số 4 không có nước hoặc nước có ít và yếu.

Cách khắc phục tình trạng này như sau: Bạn tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý cho máy chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ tránh lãng phí.

 1.3. Nguyên nhân 3: Do tắc lõi lọc số 4 (màng lọc RO).

Biểu hiện: Bạn tháo cút trước lõi lọc nước RO số 4 thấy nước ra nhiều và khỏe, nước tinh khiết không có.

Cách khắc phục tình trạng máy lọc nước không ra nước tinh khiết này là bạn cần thay màng lọc RO (Không được xúc rửa bằng axit gây nguy hại cho sức khỏe).

2. Địa chỉ sửa máy lọc nước không ra nước tinh khiết

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy lọc nước của đông đảo quý khách hàng trong khu vực Hà Nội, Kangaroo Việt Nam đang vươn tới dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà hoàn hảo nhất phục vụ tới quý khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA MÁY , THAY BÌNH LỌC NƯỚC KANGAROO TẠI HÀ NỘI

Kangaroo Việt Nam cam kết các linh kiện được thay thế chính hãng bảo hành theo đúng quy định. Khách hàng sẽ được báo lỗi và giá cả trước khi các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tiến hành sửa chữa máy lọc nước cho các bạn. Đảm bảo cho quý khách hàng sẽ được hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment