Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, gia đình bạn không tránh khỏi những lúc máy lọc nước của gia đình bạn gặp trục trặc, hỏng hóc. Vậy bạn phải sửa chữa máy lọc nước ở đâu? Máy lọc nước thường gặp những lỗi cơ bản nào? Cụ thể trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng cách sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Lỗi cơ bản của máy lọc nước mà nhiều gia đình gặp phải như:máy lọc nước không ra nước. Vậy phải sửa lỗi máy lọc nước không ra nước  như thế nào? Nguyên nhân do đâu mà máy lọc nước lại bị máy lọc nước không ra nước. Cùng tìm hiểu nhé:

1.Máy lọc nước RO chạy nhưng không có nước tinh khiết chảy ra

 1.1 Nguyên nhân 1: Máy lọc nước RO  bị e khí (không khí lọt vào bên trong hệ thống. bạn cần  chú ý trường hợp này hay bị khi thay lõi lọc hoặc lắp máy không đúng quy trình kỹ thuật thì sẽ bị hiện tượng này nhé)

Biểu hiện của tình trạng này là: Vòi lấy nước, nước sau van thải có bọt khí và nước trong cốc số 1 không đầy…

Cách khắc phục tình trạng này là: Bạn cần Tháo cút trước cốc lọc số 4 để xả hết khí trong máy ra ngoài sau đó  bạn tiến hành lắp lại hệ thống chạy bình thường.

 1.2 Nguyên nhân 2: BDo b lõi lọc tiền xử lý bị tắc.

Sửa máy lọc nước không ra nước như thế nào?

Biểu hiện: là Máy bơm nhà bạn chạy gằn, tháo cút trước lõi số 4 không có nước hoặc nước có ít và yếu.

Cách khắc phục tình trạng này như sau: Bạn Tháo bỏ từng lõi lọc tiền xử lý cho máy chạy xem bị tắc ở lõi nào để thay thế, không thay cả bộ tránh lãng phí.

 1.3 Nguyên nhân 3: Do Tắc lõi lọc số 4( màng lọc RO).

Biểu hiện: Bạn Tháo cút trước cốc lọc số 4 thấy nước ra nhiều và khỏe, nước tinh khiết không có.

Cách khắc phục tình trạng này là bạn cần Thay màng lọc RO( Không được xúc rửa bằng axit gây nguy hại cho sức khỏe).

2.Địa chỉ sửa máy lọc nước không ra nước

Để phục vụ nhu cầu sửa chữa máy lọc nước của đông đảo quý khách hàng trong khu vực Hà Nội, Kangaroo Việt Nam đang vươn tới dich vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà hoàn hảo nhất phục vụ tới quý khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA MÁY , THAY THẾ LÕI LỌC NƯỚC RO TẠI HÀ NỘI

Kangaroo Việt Nam cam kết các linh kiện được thay thế chính hãng bảo hành theo đúng quy định. Khách hàng sẽ được báo lỗi và giá cả trước khi các nhân viên kỹ thật của chúng tôi tiến hành sửa chữa máy lọc nước cho các bạn. Đảm bảo cho quý khách hàng sẽ được hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment