Quy trình tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc nước thường bị biến đổi màu, bị bít màng lọc dẫn tới nguồn nước lọc bị kém đi ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của nguồn nước. Do đó, bạn cần tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà vô cùng đơn giản và dễ dàng.

loi-may-loc-nuoc
Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới

Hiện nay, máy lọc nước không còn là một vật dụng xa lạ trong cuộc sống của mỗi người nữa. Nó trở thành một vật dụng cần thiết và gắn liền với cuộc sống của con người nhiều hơn. Vì nhờ có máy lọc nước Kangaroo mà còn người có được nguồn nước tinh khiết để uống và dùng cho sinh hoạt.  Cũng giống như các vật dụng khác, máy lọc nước Kangaroo, sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải bảo dưỡng và thay lõi lọc nước theo định kỳ để máy cho ra nguồn nước sạch đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Không chỉ thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà theo định kỳ mà khu dùng bạn cần phải dựa theo nguồn nước sử dụng, công suất sử dụng và chất lượng lõi lọc để thay thế sao cho hợp lý.

thay-loi-loc-nuoc
Quy trình tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà

Dưới đây là quy trình tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

– Đầu tiên, bạn cần tắt hết các nguồn điện trước khi thực hiện các thao tác tháo máy.

– Tiếp đến là bạn khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy lọc nước Ro để cho nước không thể vào được máy nữa.

– Sau đó, bạn vặn mở cốc lọc nước theo chiều ngược của kim đồng hồ.

– Lấy lõi lọc nước cũ ra để vệ sinh hoặc là thay thế mới nếu như cần thiết.

– Khi vệ sinh xong thì bạn có thể lắp lại vị trí cũ, vặn lại đúng theo kim đồng hồ.

– Sau đó, cắm lại nguồn điện, mở lại các van nước để cung cấp nước cho lõi lọc, với mục đích là đẩy hết không khí ra bên ngoài.

– Rồi lại khóa van cấp nước và rút điện ra ngoài.

– Cuối cùng, bạn tiến hành vặn chặt cốc lọc đó lại và mở van cấp nước lọc vào bên trong rồi cắm lại nguồn điện.

Như vậy máy sẽ hoạt động bình thường trở lại để mang lại nguồn nước tinh khiết dành cho gia đình mình.

Chú ý trong quy trình tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà:

Trong khi lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới. Bạn cần phải lớp vỏ nilon ở bên ngoài lõi mới. Đối với riêng lõi số 2 bạn cần phải xóc than lên để tạo độ thông thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen.

Khi vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ thì bạn không nên vặn quá chặt, vì khi xiết quá chặt thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí. Nó sẽ gây ra hiện tượng máy chạy cả ngày mà không ra nước. Vì thế bạn cần lưu ý hơn trong quá trình lắp đặt.

Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các quy trình tự thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là bạn có thể dễ dàng thay được tất cả các lõi lọc. Nếu như không biết lắp đặt, bạn có thể gọi ngay cho các nhân viên sửa chữa điện lạnh gần nhất để được hỗ trợ.  Điện thoại hỗ trợ 1900 63 64 06 hoặc hotline 0985 984 003.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment