Nước giếng khoan thì thời gian thay lõi lọc nước là bao lâu?

Thay lõi lọc nước là điều cần thiết và quan trọng trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Thời gian thay lõi lọc nước của máy lại phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước sử dụng. Vậy với nước giếng khoan thì thời gian thay lõi lọc nước là bao lâu?

nuoc gieng khoan1
Nước giếng khoan là người nước chính của nhiều người

Như bạn cũng biết, Việt Nam là một đất nước đi lên từ nền nông nghiệp đang bước dần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Nhưng phần lớn, người dân vẫn sống ở các nông thôn và các làng quê, việc sử dụng nước máy là còn rất hạn chế. Hầu như, các khu sản xuất nước máy mới chỉ đủ phục vụ khu nội thành, còn khu vực nông thôn, ven đô thành, ven biển, vùng núi vẫn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan là chủ yếu.

Hiện nay, nguồn nước của con người đang bị ô nhiễm ở mức báo động, vì có quá nhiều các nhà máy, các khu công nghiệp được mọc lên, thải nước thải trực tiếp chưa qua xử lý để cho ra sông, suối, ao, hồ… ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn nước ngầm.  Chính vì thế mà có rất nhiều gia đình đã tìm đến một thiết bị lọc nước để có thể loại bỏ được toàn bộ chất bẩn, vi khuẩn, vi rút độc hại ra ngoài. Máy lọc nước Kangaroo là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều người lựa chọn nhất cho gia đình mình.

may loc nuoc kangaroo 2
Nhiều người chọn máy lọc nước kangaroo

Đối với máy lọc nước thì bộ phận quan trọng nhất hay còn gọi là trái tim của máy là lõi lọc. Mỗi một lõi lọc lại đảm nhiệm một chức năng riêng, vì thế mà tuổi thọ của nó cũng là khác nhau. Tùy vào công suất, thời gian sử dụng và đặc biệt là nguồn nước để chúng ta tiến thành thay lõi lọc nước sớm hay là đúng với thời gian quy định của nhà sản xuất. Và câu hỏi mà nhiều người quan tâm là nước giếng khoan thì thời gian thay lõi lọc nước là bao lâu?

Như bạn biết thì nước giếng khoan có chứa rất nhiều chất bụi bẩn, hàm lượng sắt, mangan, các loại khí (khí metan, khí H2S, khí NH3, khí cacbonic…), các vi khuẩn độc hại, các kim loại nặng như asen, chì… độc hại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Vì vậy mà khi sử dụng máy lọc nước Ro Kangaroo, mọi chất bẩn và độc hại đó sẽ được loại bỏ hoàn toàn và theo đường nước thải đi ra ngoài để cho ra nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

thay loi loc nuoc 1
Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo khi sử dụng nước giếng khoan

Đối với nước giếng khoan thì thời gian thay lõi lọc nước cũng sẽ ngắn hơn so với nước máy. Theo như thực tế: Lõi lọc số 1 từ 2 – 3 tháng. Lõi lọc số 2: 5 – 6 tháng. Lõi lọc số 3: 7 – 8 tháng. Lõi lọc số 4: 1.5 – 2 năm. Lõi lọc nước số 5: 9 – 12 tháng. Lõi lọc nước số 6: 12 – 16 tháng. Lõi lọc số 7:  18-22 tháng. Lõi lọc số 8: 2-3 năm.

Từ những căn cứ như trên, bạn có thể biết được thời gian sử dụng chính xác của từng lõi lọc nước khi sử dụng nước giếng khoan và từ đó sẽ có kế hoạch thay lõi lọc nước cho đúng để có được nguồn nước sạch và  máy hoạt động tốt hơn. Mọi thông tin xin liên lạc tới số 1900 63 64 06 – 0985 984 003 hoặc đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment