Những điều có thể bạn chưa biết về lõi lọc nước Nano

Những điều bạn chưa biết về lõi lọc nước Nano

Lõi lọc nước Nano có những lõi lọc nào, lõi lọc nước Nano có chức năng gì, lõi lọc nước Nano có thời hạn thay lõi ra sao? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều bạn chưa biết về lõi lọc nước Nano

Có lẽ trên thị trường các bạn không còn xa lạ gì đối với thương hiệu Nano geyser. Đây là thương hiệu máy lọc nước  khá nổi tiếng thế giới tồn tại và phát triển ở Việt Nam cũng được khoảng 10 năm rồi.

Máy lọc nước nano geyser công nghệ nano hiện nay có 3 dòng. Dòng TK là chuyên dùng cho nước máy (Từ TK1, tk4, tk5, tk6, tk7 và tk8), còn dòng GK dùng cho nước giếng khoan (Từ gk4, gk5, gk6, gk7, gk8) Thứ 3 là  Dòng Kachiusa có 2 loại K01 dành cho nước máy và K02 dùng lọc nước giếng khoan.

Tùy theo điều kiện nguồn nước của gia đình bạn thì bạn chọn mua máy lọc nước loại nào cho phù hợp.

Thời hạn thay thế lõi lọc nước geyser thì tùy theo thời gian quy định thay thế lõi lọc mà khách hàng thay thế định kỳ của nhà sản xuất nhé.

Đặc biệt lưu ý: Với lõi chủ đạo geyser (Aragon) thì bạn  phải để trong môi trường nước hoặc ẩm ướt . Bạn tuyệt đối không để hoặc bảo quản nơi khô ráo vì do cấu tạo lõi lọc có thể bị nứt do gặp môi trường nóng.

Những điều bạn chưa biết về lõi lọc nước Nano

Cụ thể dưới đây là bảng giá thay thế lõi lọc nước geyser:

01. Lõi số 1 (Lõi CATION) có Thời gian thay thế là từ 6-9 tháng (Hoàn nguyên sau 3 tháng)

02. Lõi số 2 (Lõi than) Thời gian thay thế là từ 18 tháng tương đương 7.000 lít

03. Lõi lọc số 3 ( Lõi Aragon) Thời gian thay thế là từ 3 – 5 năm tương đương 25.000 lít

04. Lõi lọc số 4  (Cation ngang) Thời gian thay thế là từ 18 – 24 tháng

05. Lõi lọc số 5 (T33) Thời gian thay thế là từ 18 – 24 tháng

06. Lõi lọc số 6 (NANO SIVER) Thời gian thay thế là từ 18 – 24 tháng

07. Lõi nước giếng (vật liệu đa năng) Thời gian thay thế là từ 12 – 15 tháng

08. Tủ inox Geyser

09. Vòi chậu

Trên đây là những thông tin cơ bản về lõi lọc nước Nano. Chúc các bạn sử dụng máy lọc nước phù hợp với nhu cầu gia đình nhé.Ngoài ra Kangaroo việt nam đang triển khai chương trình thay bộ lọc nước Kangaroo và dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà cho mọi khách hàng sử dụng máy lọc nước kangaroo và các hãng khác. 


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment