Lý do cần thay lõi lọc nước kangaroo số 1 sớm nhất

Thay lõi lọc nước Kangaroo số 1 là quan trọng và cần thiết đối với các gia đình sử dụng máy lọc nước Kangaroo. Có như vậy, bạn và gia đình mới có được nguồn nước sạch để sử dụng.

may-loc-nuoc-ro-kangaroo-chinh-hang
Cây lọc nước Kangaroo chính hãng

Hiện nay, máy lọc nước Kangaroo thường thiết kế khoảng từ 3-9 lõi, càng nhiều lõi thì nguồn nước lọc càng được sạch và chất lượng hơn. Lõi lọc nước Kangaroo số 1 được coi là lõi đầu tiên trong hệ thống lọc. Sau khi đi qua lõi 1, nước mới chảy qua hệ thống lõi 2, 3 cho đến cuối cùng để cho ra nguồn nước sạch đạt chuẩn nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn cần quan tâm đến thời gian thay lõi lọc. Và lõi lọc đầu tiên mà chúng ta cần thay là thay lõi lọc nước Kangaroo số 1.

Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 1

loi-1
Cấu tạo của lõi lọc nước Kangaroo số 1

Lõi lọc nước Kangaroo số 1 được chế tạo từ chất liệu PP có khe hở 5 micron. Lõi lọc này đóng vài trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống lọc nước của máy lọc nước Kangaroo. Chất liệu chính để làm nên lõi lọc nước Kangaroo số 1 đó là sợi bông được nén chặt. Nó sẽ giúp loại bỏ toàn bộ những chất cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét và các hợp chất có kích thước lớn hơn 5 micron.

Lý do thay lõi lọc nước Kangaroo số 1 sớm nhất

– Là cấp lọc đầu tiên

Lõi lọc nước Kangaroo số 1 là cấp lọc đầu tiên và cũng là sơ cấp nhất trong quá trình lọc để tạo ra nguồn nước sạch. Thường thì lõi lọc nước số 1 được đặt ở bị trí đầu, sau đó mới đến lõi lọc 2,3, 4…. có chức năng bảo vệ các bộ phận lõi lọc nằm ở phía bên dưới.

Tùy vào chất lượng của nguồn nước khác nhau mà nó có thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo khác nhau. Đối với nguồn nước giếng khoan có thời gian thay lõi lọc ngắn nhất vì nguồn nước này bị nhiễm nhiều loại chất cặn bận nhất. Còn nguồn nước máy ở thành phố thì có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

loi-loc-ro
Lý do cần thay lõi lọc nước kangaroo số 1 sớm nhất

– Tuổi thọ ngắn

Tuổi thọ ước tính của nhà sản xuất đối với lõi lọc số 1 Kangaroo rơi vào khoảng từ 3-6 tháng với máy lọc nước gia đình. Tuy là lõi sơ cấp những việc thay lõi số 1 đúng thời hạn cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ máy và các lõi lọc phía bên trong giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Chính vì thế mà khi sử dụng máy lọc nước tinh khiết người dùng cần lưu ý hơn trong việc thay lõi lọc nước Kangaroo số 1 đúng thời hạn để bảo vệ lõi lọc giúp bạn có được nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt trong gia đình.

Sau thời gian sử dụng, bạn cần thay lõi lọc nước Kangaroo số 1, cách thay của lõi lọc cũng diễn ra rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm mua đúng những loại lõi lọc chính hãng, sau đó có thể tự thay thế lõi lọc nước tại nhà. Còn nếu không biết mua ở đâu, bạn có thể gọi đến cho nhân viên tư vấn theo số 1900 63 64 06 hoặc hotline 0985 984 003 hoặc là đến tại tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc showroom: Số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment