Lõi lọc nước than hoạt tính là gì?

Máy lọc nước hiện nay được sử dụng nhiều trong các gia đình, trường học hay những công trường. Sử dụng máy lọc nước mang đến cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn nhất. Trong máy lọc nước có bộ phận lõi lọc nước là bộ phận quan trọng nhất. Trong đó có lõi lọc nước than hoạt tính với tính năng lọc sạch những tạp chất đặc biệt là nguồn nước đầu vào. Lõi lọc nước than hoạt tính là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lõi lọc nước than hoạt tính là gì?
Máy lọc nước có sử dụng lõi lọc than hoạt tính

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm.

Than Hoạt Tính là một dạng sản phẩm vật chất ( than ) được đốt bởi lò đốt đặc biệt ở nhiệt độ cao  trong môi trường yếm khí. Sau đó than được hoạt hóa theo công nghệ riêng của từng doanh nghiệp sản xuất nhằm đem đến chất lượng họ mong muốn

Lõi lọc nước than hoạt tính là gì?
Than hoạt tính dạng hạt

Than Hoạt Tính có thành phần chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong đặc trưng. Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn, đạt tới 600 – 1500m2/g ( phụ thuộc vào chất lượng của than )

Than Hoạt Tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau như “ than bùn, đá, vỏ trấu, gỗ, gáo dừa, tre … tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Thay Lõi lọc nước than hoạt tính của Kangaroo chính là lõi lọc số 2. Lõi lọc nước số 2 của máy lọc nước RO Kangaroo được sản xuất và giám sát bởi tập đoàn Kangaroo. Đây là một tập đoàn lớn mạnh có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, Lõi lọc nước than hoạt tính của Kangaroo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lõi lọc nước than hoạt tính là gì?
Nguyên lý hoạt động của lõi lọc than hoạt tính

Lõi lọc nước than hoạt tính của Kangaroo này có chức năng giúp lọc sạch những tạp chất , đặc biệt là đá vôi giúp nguồn nước đầu ra của gia đình bạn sẽ được yên tâm về chất lượng nước tinh khiết.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về sản phẩm lõi lọc nước than hoạt tính để bạn có nhiều thông tin hơn về sản phẩm này. Để sử dụng đúng sản phẩm lõi lọc nước cũng như máy lọc nước cho gia đình bạn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về những địa chỉ bán máy lọc nước cũng như những sản phẩm máy lọc nước đang được bán trên thị trường hiện nay. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 1900 63 64 06 của Kangaroo Việt Nam để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm máy lọc nước cũng như lõi lọc nước chất lượng nhất


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment