Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có đặc điểm gì?

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có đặc điểm gì?

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có đặc điểm gì?Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có cấu tạo ra sao, Lõi lọc nước số 3 Kangaroo được sản xuất ở đâu? Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có nguyên liệu là gì? Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có chức năng như thế nào? Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có tuổi thợ ra sao? Thời hạn thay lõi lọc nước số 3 Kangaroo như thế nào?Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có đặc điểm gì?

Lõi lọc số 3 Kangaroo được sản xuất và giám sát bởi tập đoàn Kangaroo Việt Nam. Tập đoàn kangaroo là một tập đoàn lớn mạnh cso nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy lọc nước cũng như lõi lọc nước. Đây là một tập đoàn uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường. Chính vì thế , khi sử dụng các dịch vụ tại Kangaroo bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi dài lâu.

Nguyên liệu Lõi lọc nước số 3 Kangaroo:

Lõi lọc Kangaroo  số 3 được sản xuất từ các sợi PP có khe lọc 1 micronmet. các bạn biết không, các sợi PP này an toàn và không bị phai trong nước.

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có đặc điểm gì?

Chức năng của Lõi lọc nước số 3 Kangaroo :

Lõi lọc nước số 3 Kangaroo có chức năng Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ….tát cả các tạp chất này có kích thước ≤ 1 Micron siêu nhỏ phải không nào các bạn.

Tuổi thọ của Lõi lọc nước số 3 Kangaroo  : từ 9-12 tháng ( khoảng 36.000 lít nước ). Tùy theo công suất sử dụng hoặc tính chất nguồn nước, thì các bạn  nên thay lõi lọc số 3 trong khoảng thời gian 9-12 tháng.

Hướng dẫn Cách nhận biết lõi lọc Kangaroo chính hãng và khi nào nên thay cho thích hợp :

Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng được dập nổi chữ ” Kangaroo” trên thân lõi và hai đầu chụp. bạn cần lưu ý chi tiết này nhé.

Related posts

Leave a Comment