Lõi lọc nước số 2 có những tính năng như thế nào?

Lõi lọc nước số 2 có tính năng như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo có 9 lõi lọc , mỗi lõi lọc nước có một tính năng và ưu điểm khác nhau. Trong đó, có lõi lọc nước số 2 có tác dụng khử đá vôi. Cụ thể, Lõi lọc nước số 2 có tính năng như thế nào? Lõi lọc nước số 2 có những ưu điểm gì, Lõi lọc nước số 2 có thời hạn bao lâu thì thay lõi? Tất cả các câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, cùng tìm hiểu ngay nào.


Lõi lọc nước số 2 có tính năng như thế nào?

1.GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ LÕI LỌC NƯỚC KANGAROO SỐ 2

Lõi lọc nước số 2 được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Kangaroo dưới dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Lõi lọc nước số 2 được sản xuất để thay lõi lọc cho máy lọc nước Kangaroo. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính năng của lõi lọc này.

2.Nguyên liệu của lõi lọc nước số 2 của Kangaroo cụ thể như sau:

Lõi lọc nước Kangaroo số 2 được cấu tạo từ Than hoạt tính thiên nhiên dạng hạt. Than hoạt tính từ lâu đã được ứng dụng sâu rộng trong đời sống. Nhờ có than hoạt tính mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lõi lọc nước được tích hợp than hoàn tính giúp lọc sạch đá vôi, giúp đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn.

Vậy là những vùng miền nhiều đá vôi như Ninh Bình, Quảng Bình… các bạn hãy mua ngay sản phẩm máy lọc nước Kangaroo của chúng tôi để sử dụng. Bởi lẽ, chỉ với lõi lọc số 2 của chúng tôi , đa vôi tại nguồn nước của các bạn sẽ được lọc sạch ngay lập tức.

3.Chức năng của lõi lọc Kangaroo số 2:

Lõi lọc nước số 2 có chức năng Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, và các chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm…

-> Tuổi thọ của lõi lọc nước số 2 là từ 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)

-> Để bảo vệ cho người tiêu dùng lõi lọc nước kangaroo số 2 để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì Lõi lọc nước số 2 được dập nổi chữ ”Kangaroo” ở đầu lõi

4.Thời gian thay Lõi lọc nước số 2:

Lõi lọc nước số 2 có tính năng như thế nào?

Lõi lọc số 2 (UDF-GAC) : có thời hạn Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ của Lõi lọc nước số 2 đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ Lõi lọc nước số 2 từ 5 – 6 tháng.

-> Khách hàng nên mua và thay lõi lọc nước Kangaroo số 2 chính hãng , tại đúng thời điểm để đảm bảo nguồn nước cũng như bảo vệ sức khỏe chính gia đình mình nhé.


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment