Lõi lọc Akaline có tác dụng gì?

Máy lọc nước hiện nay được nhiều gia đình cũng như những trường học và xí nghiệp sử dụng. Máy lọc nước ngày càng được nâng cấp hiện đại với nhiều cấp lọc mang đến nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. Máy lọc nước có nhiều cấp lọc trong đó có lõi lọc Akarien là lõi lọc khá mới mẻ mà nhiều người tiêu dùng chưa biết đến. Lõi lọc nước Akaline có tác dụng gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lõi lọc Akarine có tác dụng gì?
Máy lọc nước với nhiều cấp lọc khác nhau

Vật chất trong thiên nhiên được chia ra làm 3 nhóm :

– Nhóm Acid

– Nhóm Alkaline (Ba-zơ)

– Nhóm ở giữa ( hay còn gọi là Trung tính)

Đơn vị pH được dùng để đo độ Acid hay Alkaline của một hợp chất.

Độ pH này có thể thay đổi từ 0 đến 14: pH càng thấp thì càng chứa nhiều Acid, pH càng cao càng chứa nhiều Alkaline. Một hợp chất gọi là Trung tính khi độ pH = 7 và không có đặc tính của Acid lẫn Alkaline.

Lõi lọc Akaline có tác dụng gì?
Lõi lọc nước Akaline

Dưới đây là vài con số tiêu biểu :

– Nước tinh khiết có độ pH là 7.

– Nước sinh hoạt , ở Mỹ , thường trong khoảng 6-7.5pH

– Độ pH cần thiết của máu là 7.365

– Độ pH trung bình của nước tiểu là dưới 6,5 . Ta nên lưu ý và tìm cách hạ độ Acid trog cơ thể xuống

– Nếu nước bọt có độ pH nằm trong khoảng 6.5-7.5 có nghĩa là cơ thể đang hoạt động bình thường.

Độ pH trong cơ rất cần thiết và việc cân bằng độ pH trong cơ thể là điều rất cần của mỗi còn người. Hiện nay phần lớn bệnh nhân đều gặp sự mất cân bằng pH, thường là quá nhiều acid trong người (acidic). Khi độ acid tăng cao, cơ thể bắt buộc phải sử dụng các khoáng chất như calcium, sodium, potassium và mangesium từ xương và những cơ quan khác trên cơ thể để ngăn ngừa các tác hại của acid, đồng thời tìm cách thải nó ra ngoài. Nếu quá trình này diễn ra liên tục và lâu dài cơ thể bạn sẽ ngày càng mệt mỏi và kiệt sức do chúng ta không phát hiện hoặc không quan tấm đến để kịp thời bổ sung khoáng chất, vi chất.

Lõi lọc Akaline có tác dụng gì?
Sử dụng máy lọc nước có lõi lọc Akaline

Trong máy lọc nước Kangaroo có lõi lọc số 7 với tính năng lọc hiện đại mang đến nguồn nước tốt nhất cho gia đình bạn. Được cấu tạo là những hạt đá akaline có nhiệm vụ cân bằng độ PH trong nước , cân bằng độ kiềm tính , tạo ra một nguồn nước có độ kiềm tính ổn định.

-Lõi lọc số 7 được coi là một lõi lọc quan trọng của máy , tạo nên một nguồn nước sau lọc đạt chất lượng tinh khiết , có độ PH ổn định .

 Lắp đặt máy lọc nước có tích hợp lõi số 7 , người sử dụng có được một nguồn nước sau lọc hoàn toàn sạch khuẩn, nước có vị ngọt mát , dễ uống .

Nguồn nước sau lọc được bổ sung thêm một phần khoáng chất, tăng thêm hương vị có kiềm từ đại dương.

– Hiệu suất lọc : 72.000 lit  phụ thuộc vào chất lượng của từng nguồn nước.

Bạn đang có ý định lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình, hãy tìm kiếm những sản phẩm máy lọc nước được lắp đặt với lõi lọc akarine để có được nguồn nước đảm bảo nhất.

Ngoài ra kangaroo đang triển khai thay lõi lọc nước tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy lọc nước kangaroo và các hãng khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm máy lọc nước cũng như lõi lọc nước chất lượng nhất


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment