Không phải ai cũng biết cách thay lõi máy lọc nước kangaroo đúng cách

Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, bạn cần phải thay lõi lọc nước cho máy. Có như vậy máy mới có thể hoạt động êm ái và nhẹ nhàng mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, việc thay thế lõi lọc nước Kangaroo không phải ai cũng biết cách. Vậy cách thay thế lõi máy lọc nước Kangaroo như thế nào được coi là đúng cách và đúng kỹ thuật nhất.

may loc nuoc kangaoo
Máy lọc nước Kangaroo dành cho mọi gia đình

Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, nhiều người đã lựa chọn máy lọc nước Kangaroo để mang lại nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, việc thay lõi lọc nước là một điều cần thiết. Vì chỉ có thay lõi lọc nước thì nguồn nước mới đảm bảo sạch cho thời gian máy sử dụng lâu dài hơn. Biết được điều đó, không ít các gia đình đã thay lõi lọc nước sớm hơn hoặc là trước khi lõi đến hạn cần phải thay mới. Nhưng không phải ai cũng biết cách để thay lõi máy lọc nước Kangaroo đúng cách để tránh gặp phải những sự cố, hoặc không may“chữa lành thành nặng hơn”.

Trước khi thay lõi lọc, bạn cần phải chuẩn bị lõi lọc phù hợp. Nên mua lõi lọc ở tại những địa chỉ uy tín có chất lượng để đảm bảo là hàng chính hãng, lọc cho ra nguồn nước chuẩn nhất. Không nên ham của rẻ, bởi vì nó có thể là hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng dẫn tới những hậu quả không như mong muốn.

Cách thay thế lõi lọc nước Kangaroo đúng kỹ thuật:

cach thay loi Ro
Cách thay lõi kangaroo đúng kỹ thuật

Khi thay lõi, bạn cần phải ngắt hết nguồn điện đầu vào của máy để tránh điện giật hoặc là tai nạn về điện có thể xảy ra.

Sau đó, bạn khóa cả van đầu vào của máy Ro để đảm bảo nguồn nước không thể vào được các cốc lọc để quá trình tháo lắp được diễn ra dễ dàng hơn.

Vặn cốc lọc ra theo chiều ngược với kim đồng hồ. Vệ sinh cốc lọc cũ rồi thay mới lõi lọc. Trước khi thay mới lõi lọc, bạn cần bỏ lớp nilong bên ngoài rồi mới lắp vào máy.

Khi lắp cốc lọc vào thì bạn lắp theo chiều kim đồng hồ. Vặn nhẹ nhàng và không nên vặn chặt, bỏ lại 1 hoặc 2 ren để tránh hiện tượng bị air khí khi xả nước vào.

Sau đó, cắm máy , mở van cấp nước để cho nguồn nước chảy vào đầy các cốc lọc. Mục đích là để không khí mới bên trong thoát hết ra bên ngoài.

Sau rồi bạn mới vặn chặt cốc lọc, cắm điện và mở van cấp nước để máy hoạt động trở lại trạng thái bình thường.

Cách thay lõi máy lọc nước kangaroo có thể nói là không khó, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thay lõi lọc nước đúng kỹ thuật. Chính vì thế mà bạn cần đến nhân viên kỹ thuật để tránh tình trạng lắp không đúng thứ tự các lõi lọc, thay lõi lọc xong mà máy lại gặp phải những sự cố khác như là máy chạy cả ngày mà không có nước, máy ra quá nhiều nước thải, nguồn nước lọc không được tinh khiết như trước nữa…..  Ngoài ra, khi thay lõi lọc nước, bạn còn được nhân viên bảo hành cam kết đảm bảo về chất lượng của lõi lọc hoặc sau khi thay thế mà gặp sự cố trục trặc sẽ được nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sửa chữa và thay mới lại cho gia đình bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số1900 63 64 06 – 0985 984 003!

 


thay lõi lọc nước kangaroo | lõi lọc nước kangaroo | cách thay lõi lọc nước kangaroo | sửa máy lọc nước | thay lõi lọc nước | lõi lọc kangaroo | cách thay quả lọc nước kangaroo | sửa chữa máy lọc nước tại nhà |

Related posts

Leave a Comment