Hướng dẫn thay lõi lọc nước tại nhà đúng thời gian, đúng quy trình

thay loi loc nuoc tai nha

Sử dụng máy lọc nước giúp mang đến nguồn nước sạch khuẩn an toàn cho người dùng. Nhưng sau một thời gian sử dụng cần phải thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước cũng như đảm bảo cho máy. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thay lõi lọc nước tại nhà đúng thời gian, đúng quy trình.

Khi bạn sử dụng máy lọc nước một thời gian thì các nhà sản xuất đưa ra đều khuyên bạn nên thay lõi lọc theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đưa ra. Bởi lẽ sau một thời gian sử dụng thì cần phải thay lõi lọc nước, như vậy mới đảm bảo được chất lượng nguồn nước đầu ra của gia đình bạn. 

thay loi loc nuoc tai nha
Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Vì sao phải thay lõi lọc nước theo thời gian quy định bởi quá trình sử dụng thì các tạp chất sẽ bám vào lõi lọc gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nguồn nước đầu ra. Không thay lõi lọc thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nước đồng thời làm máy chạy bị ì và tổn hại đến chất lượng máy. Vì vô tình có thể khiến những tạp chất này ngấm vào nguồn nước của bạn. Vì là bạn cần phải thay lõi lọc nước theo đúng quy trình và nhà sản xuất đưa ra. cách thay lõi lọc nước như thế nào các bạn cùng tham khảo các bước dưới đây nhé.

Hướng dẫn quy trình thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng theo các bước sau:

Bước 1: Khóa nguồn nước cấp và ngắt nguồn điện đầu vào

Bước 2: Mở vỏ cốc lọc, sử dụng thiết bị chuyên dùng đi theo máy ( tay vặn) hoặc sử dụng bằng tay, mở theo chiều từ phải sang trái ( lưu ý giai đoạn này các bạn nên chuẩn bị khăn thấm nước tốt để phòng trường hợp nước vương ra ngoài.

Bước 3: Mang vỏ cốc đi rửa, vệ sinh thật sạch, đối với phần đế ( phía trên của cốc lọc các bạn dùng một khăn ẩm lau sạch phía trên.

Bước 4: Bóc bỏ nilon bọc phía ngoài vỏ cốc sau đó cho vào bên trong vỏ cốc lắp lại vào  máy, xoáy theo chiều  từ trái sang phải.

Bước 5 : Mở lại nguồn nước và cắm điện lại cho máy, kiểm tra xem nếu máy chạy và nước thải chảy ra bình thường, nước sạch vẫn có là xong.

dia chi thay loi loc nuoc tai ha nôi
Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Kangaroo Việt Nam từ lâu được biết đến là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Ngoài việc cung cấp máy lọc nước Kangaroo Việt Nam cung cấp thêm dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà trong khu vực nội thành Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thay lõi lọc nước của người tiêu dùng.Để sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà của Kangaroo Việt Nam bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 1900 63 64 06 – 0981 700 268 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ và có nhân viên đến tận nhà thay lõi cho gia đình bạn.

Related posts

Leave a Comment