Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi đến cho kangaroovietnam.vn muốn được hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách, Trong bài viết dưới đây, Kangaroo sẽ hướng dẫn  thay lõi lọc nước Kangaroo nhanh chóng, chính xác nhé.

1.Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo đúng cách:

Thực tế cho thấy, trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt là khi nguồn nước bị yếu, người tiêu dùng sau khi thay lõi lọc xong thì có hiện tượng máy bơm vẫn chạy cả ngày nhưng không có nước.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do nước bị “air”. Các bạn có thể hiểu tình trạng này là  do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng ra ngoài. Chính vì thế mới dẫn đến tình trạng máy bơm vẫn chạy cả ngày nhưng không có nước. Điều này khiến cho khách hàng không hiểu lí do và nguyên nhân gì lại gây ra như vậy. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng máy lọc nước của gia đình.

 Để tránh gặp phải hiện tượng trên, các bạn có thể làm như sau nhé:

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

CHUẨN BỊ:

– Trước hết bạn cần kiểm tra lõi lọc xem có đúng chủng loại, kích thước, các gioăng cao su trên các lõi có bị mất hay còn nhé. Đây là khâu rất quan trọng, phải kiểm tra trước các bộ phận của máy để từ đó các bạn có thể biết được tình trạng của máy lọc nước của gia đình.

– Riêng đối với lõi Cácbon (lõithan – thường ở vị trí số 2)bạn  cần phải rửa trước cho hết mạt than đen. Lưu ý trong một số trường hợp lõi than có thể bị nèn chặt vào làm cho nước không ngấm qua được. Chính vì vậy các bạn cần phải xóc lên cho lớp than thóang hơn để nước có thể ngấm qua được. Từ đó, làm sạch lõi lọc

2.Quy Trình thay lõi lọc Kangaroo đúng cách

Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

1 : Bạn Ngắt / Khóa van nước cập lại ( khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước).

2 : Bạn Dùng tay vặn chuyên dùng ( đi kèm theo máy) để vặn cốc lọc ra , văn theo hướng từ Phải sang trái.

3 : Bạn cân bóc bỏ lớp nilon bảo vệ lõi rồi  tiến hành thay lõi . ( Các bạn Lưu ý  trong quá trình lắp lõi lọc,khi vặn lại cốc , bạn không vặn hết cốc lọc ngay. Để lại một hai vòng ren, sau đó mở nước nguồn từ  từ  để nước đuổi hết không khí rồi mới xiết chặt lại  để tránh hiện tượng máy bị “air” như đã nói ở trên.

4 : Nếu có khó khăn gì thì hãy liên hệ trực tiếp đến các Showroom kangaroovietnam.vn luôn đồng hành cùng các bạn và giúp bạn thay lõi lọc nước chính hãng nhé.

Related posts

Leave a Comment