Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo ngay tại nhà mà bạn cần biết

may-loc-nuoc-kangaroo-kg-102

Máy lọc nước Kangaroo là một trong những thiết bị lọc nước hiện đại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để tiết chi phí lắp đặt và sửa chữa, bạn có thể tham khảo hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà.

Tại sao lại thường xuyên thay lõi lọc nước Kangaroo?

may-loc-nuoc-kangaroo-kg-102
Thay lõi lọc nước Kangaroo để có nguồn nước sạch

Lõi lọc nước Kangaroo là một bộ phận quan trọng trong hệ thống lọc nước của máy. Cũng giống như các thiết bị khác, sau một thời gian sử dụng, máy cần được bảo dưỡng, bảo trì để nó có thể hoạt động tốt nhất. Mà trong máy lọc nước Kangaroo bộ phận cần bảo dưỡng, thay thế là hệ thống lõi lọc, đây là bộ phận lọc  trực tiếp để cho ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nhất.

Tùy vào nguồn nước dùng, thời gian sử dụng, công suất hoạt động của máy để thay lõi lọc sao cho hợp lý đảm bảo máy hoạt động êm ái và bền bỉ. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn có thể tự thay thế lõi lọc ngay tại nhà. Chỉ cần bạn đọc kỹ hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo dưới đây chắc chắn là bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia sửa chữa như bao người đó.

Cách thay lõi lọc nước Kangaroo

thay-loi-loc-nuoc
Hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo

Để tự thay thế được lõi lọc đúng cách giúp máy hoạt động hiệu quả và chất lượng với lõi lọc nước mới. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà với quy trình thay thế đúng cách và phù hợp nhất.

– Đầu tiên, bạn cần ngắt nguồn điện để tránh điện giật trong quá trình thoát lắp máy.

– Tiếp đến là bạn khóa tất cả các van cấp nước vào cho máy. Từ đó, nước sẽ không thể nào chảy vào lõi lọc, nhờ đó, việc thay thế lõi lọc của trong máy sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Mở cốc lọc ra, bạn cần vặn ngược chiều kim đồng hồ.

– Lấy cốc lọc và lõi cũ ra, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ cốc lọc, thay lõi lọc mới. Khi thay mới lõi lọc, bạn cần phải thoát lớp nilong bên ngoài ra, sau đó, bạn mới lắp đặt vào bên trong máy. Ngoài ra, bạn cần chú ý với lõi số 2, bạn cần phải xóc lên, bởi vì bên trong lõi 2 có tham hoạt tính để tạo độ thoáng, đồng thời bạn càn rửa cho hết vụn mạt than đen trước khi lắp vào bên trong.

– Lắp lại cốc lọc vào máy, bạn vặn xuôi theo chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, bạn không nên vặn quá chặt, nên để lỏng khoảng 1 hoặc 2 ren. Việc xiết chặt ngay các cốc lọc sẽ làm cho không khí bên trong máy không thể nào thoát ra bên ngoài.

– Bạn cắm lại nguồn điện, mở van cấp nước để nước từ từ chảy vào, không khí  thừa bên trong có thể bị đẩy hết ra ngoài. Cứ xả nước cho đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc thi khóa van nguồn nước và rút điện.

– Sau đó, bạn vặn chặt lại cốc lọc. Sau đó mở van cấp nước ở đầu vào và cắm điện để cho máy hoạt động bình thường trở lại.

Chỉ một vào bước của hướng dẫn thay lõi lọc nước Kangaroo tại nhà đơn giản, bạn có thể tự thay lõi lọc để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. Mọi vấn đề thắc mắc có thể gọi đến số 1900 63 64 06 – 0981 700 268, chúng tôi sẽ giúp bạn hỗ trợ lắp đặt và thay thế tại nhà.

Related posts

Leave a Comment