Hướng dẫn cách tự sửa máy lọc nước tại nhà

Hướng dẫn cách tự sửa máy lọc nước tại nhà

Bạn sử dụng máy lọc nước đã lâu và máy lọc nước của gia đình bạn gặp trục trặc? Bạn muốn tìm cách tự sửa máy lọc nước tại nhà? Bạn muốn học hỏi cách tự sửa máy lọc nước để có thể tự tay sửa chữa những lỗi cơ bản thường gặp của máy lọc nước trong quá trình sử dụng. bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự sửa máy lọc nước tại nhà.

Hướng dẫn cách tự sửa máy lọc nước tại nhà

Như các bạn đã biết, tất cả các loại máy lọc nước bất kỳ của hãng nào, trong quá trình sử dụng vẫn có thể mắc một số lỗi cơ bản. Kangaroo Việt Nam tự hào là hệ thống phân phối Kangaroo lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiêp, rất giàu kinh nghiệm.  Sau  một thời gian làm việc,   Kangaroo Việt Nam chúng tôi đã đúc rút và tổng hợp một số lỗi ở máy lọc nước RO, cụ thể là máy lọc nước Kangaroo. Chúng tôi đúc rút một số  nguyên nhân và cách khắc phục để khách hàng có thể dễ dàng phòng tránh và tự sửa máy lọc nước của gia đình mình.

1.Hệ thống lọc nước bị rò rỉ nước

Nguyên nhân có thể là do khi bạn lắp đặt vặn lỏng các đai ốc nhựa, rất có thể bạn đã làm mất gioăng tại vị trí các cốc lọc,do bị động vật cắn đứt dây dẫn nước.

Cách khắc phục trong tình huống này là

– Bạn nên rút điện, khóa van nước cấp cho máy rồi bạn Lau sạch nước bị rò rỉ và quan sát kỹ xem vị trí nào bị dò nước để khắc phục

2.Hệ thống lọc nước có tiếng ồn khi hoạt động

Hướng dẫn cách tự sửa máy lọc nước tại nhà

Nguyên nhân

Do Lõi lọc thô của gia đình bạn bị bám cặn bẩn, bị tắc, nước vào bơm ít

Cách khắc phục

– Bạn cần tiến hành Thay lõi lọc

Nguyên nhân thứ 2 có thể do Cốt bơm tăng áp bị mòn – TH2: Sửa hoặc thay thế bơm

3. Bơm vẫn chạy nhưng nước chảy ra chậm hoặc không có nước chảy ra

1 – Nguyên nhân do Bơm điện có áp lực thấp dưới 65 psi – bạn cần Sửa hoặc thay thế bơm

2 – Nguyên nhân do Màng RO bị tắc – bạn cần  Thay màng RO

3 – Nguyên nhân do Lõi lọc thô bị tắc – bạn cần  Thay lõi lọc số 1, 2, 3 (Lưu ý hỏng lõi nào thay lõi đó chứ không nên thay cả 3 tránh lãng phí)

4 – Nguyên nhân do Van giới hạn lắp sai chiều – bạn cần  Đảo chiều van giới hạn

5 – Nguyên nhân do Van xả bị vật lạ chui vào hoặc chưa khóa van an toàn – bạn cần  Thông van và khóa chặt van an toàn lại

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SỬA MÁY , THAY THẾ LÕI LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI

Kangaroo Việt Nam cam kết các linh kiện được thay thế chính hãng bảo hành theo đúng quy định. Khách hàng sẽ được báo lỗi và giá cả trước khi các nhân viên kỹ thật của chúng tôi tiến hành sửa chữa máy lọc nước cho các bạn. Đảm bảo cho quý khách hàng sẽ được hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Related posts

Leave a Comment