Địa chỉ mua lõi lọc nước Kangaroo ở đâu uy tín chất lượng?

loi loc nuoc kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo sau một thời gian sử dụng lõi lọc nước cần được thay thế để lọc nước sạch và đảm bảo tuổi thọ cho máy lọc nước. Nhưng địa chỉ mua lõi lọc nước Kangaroo ở đâu uy tín chất lượng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử  dụng với tính  năng lọc nước hiện đại giúp người dùng có được nguồn nước sạch khuẩn và đảm bảo nhất. Trong máy lọc nước Kangaroo bộ phận lõi lọc được đánh giá là quan trọng nhất, nó được coi như trái tim của máy. Nhưng sau một thời gian sử dụng máy lõi lọc nước cần được thay thế để đảm bảo nguồn nước sạch và đảm bảo tuổi thọ của máy.

loi loc nuoc kangaroo
Lõi lọc nước Kangaroo chính hãng

Tại sao cần thay thế lõi lọc nước theo định kỳ

Nguồn nước sử dụng hàng ngày không thể đảm bảo là nguồn nước máy ở tất cả các khu vực. Trong nước có rất nhiều những tạp chất hay cặn bẩn như canxi có trong nước. Những cặn bẩn này khi đi qua màng lọc của máy lọc được giữ lại trên các khe nhỏ của màng lọc và cho ra nguồn nước tinh khiết. Sau một thời gian sử dụng những màng lọc bị cặn bẩn bám lại nhiều và có thể gây tắc khiến cho việc lọc nước bị chậm và không có được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, khi lõi lọc bị tắc máy bơm hoạt động chậm lại gây ì máy giảm tuổi thọ của máy rất nhiều. Chính vì thế việc thay lõi lọc nước thường xuyên không chỉ giúp nguồn nước được sạch, đảm bảo tinh khiết mà còn làm tăng tuổi thọ của máy lên rất nhiều.

dia chi thay loi loc nuoc tai ha nôi
Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ mua lõi lọc nước Kangaroo chính hãng uy tín.

Lõi lọc nước Kangaroo trong máy lọc nước gồm 9 cấp lọc khác nhau. Trong đó có 5 cấp lọc cơ bản để lọc nước cho ra nguồn nước tinh khiết. Ngoài ra còn có những lõi lọc bổ sung thêm khoáng chất hoặc tạo vị và tăng cường độ PH trong nước mang đến nguồn nước tốt nhất cho người dùng.

Thời gian thay thế lõi lọc nước của từng lõi là khác nhau bởi những lõi lọc bổ sung có thời gian thay thế lâu hơn so với những lõi lọc chức năng thông thường. Đặc biệt thời gian thay thế lõi lọc nước còn phụ thuộc vào nguồn nước của gia đình bạn bởi nguồn nước máy đã qua xử lý thì thời gian thay thế có thể được đúng hạn. Với nguồn nước giếng khoan hay nguồn nước nhiễm asen và có nhiều canxi thì thời gian thay thế lõi lọc nước có thể rút ngắn lại.

Để mua lõi lọc nước Kangaroo chính hãng và đảm bảo uy tín bạn có thể đến tại địa chỉ tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0981 700 268

 

Related posts

Leave a Comment